by Bonne

Present “Beer Collection” เรียกว่า “BC”

ใครที่ไม่ใช่ขาอ่าน หนึ่งปีอ่านอะไรได้ไม่เกิน 8 บรรทัด แนะนำให้ตามไปฟังรีวิวร้านอาหารแทน ส่วนใครยังว่าง ชอบพรรณาโวหารทั้งหลาย ก็ scroll ลงมาได้เลยค่ะ

https://youtu.be/7M0j5smKMJE

สำหรับหญิงไทยใจงามอย่างเราๆ เชื่อว่านอกจากเรื่องเที่ยวจะไม่เป็นรองใครแล้ว เรื่องตระเวนหาของอร่อยทานก็ไม่น้อยหน้าใครเช่นกัน ล่าสุดดูเหมือนโชคจะเข้าข้างเพราะลุงตู่ได้ออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจไทย สนับสนุนให้พวกเราออกไปเที่ยวทั่วไทย ไปทานอาหารนอกบ้าน ในช่วง 9-17 เมษาฯ เทศกาลสงกรานต์นี้ แล้วสามารถขอใบกำกับภาษี มาหักลดหย่อนภาษีได้ไม่เกิน 15,000 บาท ด้วยนะเออ มีหรือที่ขาเที่ยวขากินอย่างเราจะคุดคู้อยู่กับบ้าน แซะตัวเองออกด่วนค่ะ

IMG_7478 copy
มาได้ไม่มีจำกัดอายุหรือว่ากำหนดเรท

และเป็นเพราะเหตุผลประการ ฉะ นี้นี่เอง เราเลยขอประเดิมการกระตุ้นการไหลเวียนเงินตราในประเทศไทย ด้วยการเปิดซิง รีวิวร้านอาหาร “Beer Collection” หรือเรียกสั้นๆว่า “BC” แบบพอสังเขปแล้วกัน

***ก่อนอื่นขอออกตัวแรงแซงโค้งก่อนเลยนะคะว่าจริงๆแล้ว รสชาติ ความถูกปากถูกจริตของอาหารแต่ละประเภทนั้นขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวบุคคลเพราะฉะนั้นสุดท้ายแล้วก็ต้องไปลองกันเองให้รู้ค่ะ***

มาจะกล่าวบทไป… พิกัดร้าน BC ตั้งอยู่ระแวกพระราม 4 ใน K-Village ข้างๆร้านขายอุปกรณ์อิเลกทรอนิกส์ i-Studio ของพี่สตีฟ จ็อบส์ค่ะ หาไม่ยากเลย เราไปมาแล้วบ่อยครั้งอยู่ ร้านมี 2 โซน คือ indoor และ outdoor

ซึ่งเปิดตั้งแต่บ่าย 3 โมงเย็นเป็นต้นไป คนจะทยอยแน่นช่วงเย็น มีดนตรีสดเกือบทุกวัน วันไหนที่เราฟลุ๊คแล้วบ้าลูกยุเพื่อน ก็จะขอขึ้นไปแจมนักร้องค่ะ

b1
มุมถ่ายรูปสุดฮิตของผู้ที่มาร้าน

ฮ่าๆ นอกเรื่องไปไกล งั้นขอวกกลับไปที่ตัวร้านนะคะ บรรยากาศร้านจะออกแนวดิบหรู ปูนเปลือย ทั้งนี้ก็เพื่อที่จะให้เข้ากับสไตล์พาต่างชาติมาได้ คนไทยมาดีนั่นเอง และที่เค้าเน้นแบบนั้นก็เพราะว่าจุดเด่นของร้านก็คือคลัง เบียร์ตามชื่อร้าน ได้ยินว่ามีเบียร์มากสุด ติด Top 3 ของประเทศด้วยนะคะ

“ที่ร้านออกตัวว่าเป็นประหนึ่งศูนย์รวมเบียร์หลากชนิด
จากเกือบทั่วทุกมุมโลก หลากทวีป
ที่รอให้มือใหม่
หรือขาดื่มมาลิ้มลองด้วยตัวเองกว่า 300+ ชนิด”

Map
ร้าน Beer Collection ตั้งอยู่ใน K-Village

นอกจากร้านจะมีเครื่องดื่มเป็นตัวชูโรงแล้ว เรื่องอาหารที่รวบรวมตั้งแต่กับแกล้ม ของคบเคี้ยวไปจนถึง อาหารไร้ผงชูรส สไตล์ฟิวชั่น ที่คิดค้นขึ้นมา ก็มีมากมาย หลากหลายให้คุณเลือกสรร เด่นไม่แพ้กัน ที่สำคัญ ราคาถัวเฉลี่ยอยู่ที่หัวละ 500-700 บาท ยิ่งมากันเยอะยิ่งหารถูก เรียกได้ว่าราคาและคุณภาพของวัตถุดิบที่เราได้รับประทานไป เมื่อเทียบกับสถานที่ตั้งร้านแล้ว ดูเหมือนผู้บริโภคอย่างเราจะมีแต่ Win – Win ค่ะ และเนื่องจากร้านอาหารมีเมนูเยอะอยู่ เราเลยขอเลือกจานที่ชอบเป็นส่วนตัวมาพูดถึงแล้วกันนะคะ

“ที่สำคัญยิ่งมากันเยอะยิ่งหารถูก เรียกได้ว่าราคาและคุณภาพ
ของวัตถุดิบที่เราได้ทานไป ดูเหมือนผู้บริโภคอย่างเราจะมีแต่ Win – Win ค่ะ”

b2
บรรยากาศภายในร้าน
b3
มีอยู่วันนึงมาเร็วไปหน่อย เลยได้ประเดิมโต๊ะแรกเลย

เริ่มต้นที่จานแรก ถ้าจะเปรียบเป็นนักแสดงก็ขอให้จานนี้เป็นณเดชณ์ของร้านค่ะ มาทีไร ทางพนักงานจะต้องแนะนำให้สั่ง “Crispy Rolls” ไอ้ก้อนกรุบกรับ หนึบหนับ ฟิวชั่นไทย-ญี่ปุ่นที่เห็นอยู่นี่จะถูกเสิร์ฟบนภาชนะไม้ เหมือนเขียงเล็กๆ มาพร้อมกัน 5 ลูก (ใครได้น้อยกว่าท้วงได้นะคะ อ๊ะ ล้อเล่น)

ส่วนผสมที่สัมผัสได้จะมีสาหร่าย ปูอัด ส่วนแป้งที่หุ้มข้างนอก จะมีลักษณะเหมือนกับข้าวพอง ปั้นคลุกเคล้ากับส่วนผสมอื่นๆเป็นก้อนกลม เครื่องเคียงก็จะเป็นสาหร่ายญี่ปุ่นพร้อมไข่กุ้ง เวลาทานให้จิ้มกับซอสโชยุญี่ปุ่น ที่มีวาซาบิให้ แต่ด้วยจริตเราบังเอิญไม่ชอบทานเค็มจึงไม่ชอบจิ้มซอส ดังนั้นจะทานเปล่าๆก็เข้าถึงรสชาติเหมือนกันว่าแล้วก็จัดสักลูกเข้าปาก ฮวบ… เคี้ยวปุ๊ปจะได้กลิ่นปูอัดปั๊ป พอเคี้ยวก็จะเพลินค่ะ กรอบกรึบกรับดี

** ที่เห็นอยู่นี่ลูกไม่เล็กนะคะ ถ้าจะให้เทียบก็ใหญ่กว่าลูกกอล์ฟ
ประมาณเกือบเท่ากำปั้นเบบี้
เพราะฉะนั้นทานคนเดียวอาจจะอิ่มได้
ก่อนที่จะได้ลองทานอย่างอื่น ดังนั้นควรสั่งมาแชร์กับเพื่อนค่ะ**

IMG_4902
“Crispy Rolls” ที่กรอบนอกและนุ่มใน
IMG_4901
เน้นสุขภาพดีต้อง “Smoked Salmon Rocket Salad”

ถัดมาก็อยากจะตามเทรนด์ “Eat Clean, Eat healthy” กับเค้าบ้างเลยขอ ปู ไปรยา ที่ขึ้นชื่อในเรื่องหุ่นดี มีระเบียบในการทานและออกกำลังกายสุดๆไม่ใช่อะไรที่ไหนหรอกค่ะ “Smoked Salmon Rocket Salad” นี่เอง

จานนี้ดูแล้วก็อาจจะเหมือนสลัดทั่วไปที่มีน้ำสลัดเป็นบัลซามิก มีใบร็อคเก็ตที่รสชาติขมนำผลมะกอกที่มีความเปรี้ยวโดด ผสมกับความหวานของมะเขือเทศเชอรี่ถ้าทานกับแซลมอนรมควันพร้อมกันก็จะได้รสชาติที่ลงตัวค่ะ จานนี้เหมาะสำหรับคนอยากทานอะไรเบาๆสำหรับมื้อเย็น ควบคุมน้ำหนักเพราะไม่อ้วน แต่ไม่ใช่ว่าเห็นเพื่อนทาน จนตัวเองเพลินเผลอทานจานคนอื่นจนลืมตัวล่ะ!!!

 

1417948882104

“Cos and Bacon Salad topped with Onsen egg”

 

จานนี้คือจานผักคอสสลัดสำหรับหนุ่ม สาว Healthy อีกจานที่ไม่ต้องกลัวจะไม่มีแรง แห้งเหี่ยวเพราะทางร้านมีโปะขนมปังกรอบเป็นคาร์บมาให้สองชิ้น พร้อมกับไข่ออนเซนที่เป็นแหล่งของโปรตีน พอผสมรวมกันก็อิ่มพอตัวแบบไม่ต้องกลัวขาดโภชนาการ อย่าลืมนะคะว่าถ้าอยากหุ่นดี สุขภาพดี ไม่ใช่ว่าต้องตัดแป้ง แต่จริงๆคือการควบคุมอาหารแต่ละประเภทไม่ว่าจะเป็น คาร์บ โปรตีน วิตามิน ให้อยู่ในจำนวนแคลอรี่ที่สมควรค่ะ

IMG_4905
นึกว่าอยู่เชียงใหม่พอได้ลอง “สปาฯข้าวซอยไก่”

เปิดตัวณเดชณ์ตั้งแต่จานแรกไปแล้ว ก็คงขาดนางเอกคู่ขวัญอย่างญาญ่าไม่ได้ใช่ไหมคะ งั้นเรามาดูจานลูกครึ่งฝรั่ง-ไทย หรืออีกหนึ่งซิกเนเจอร์ร้าน นั่นก็คือ “สปาเก็ตตี้ข้าวซอยไก่” กันค่ะ พอตักเข้าปากก็ไม่ต้องเดากันให้งงว่าจะเป็นยังไง เพราะนี่มันข้าวซอยไก่ชัดๆ คงไม่มีคำอธิบายไหนบอกได้ดีเท่ากับว่า

มันคือข้าวซอยไก่แท้ๆเหมือนของทางเหนือนั่นแหละ สะโพกไก่ของเค้านุ่มและชิ้นใหญ่ ตอบโจทย์คนไม่ชอบไก่แห้งๆแบบเราค่ะ จานนี้โปะน้ำข้าวซอยมาให้แล้ว พร้อมกับเครื่องเคียงให้เอาไปคลุกเอง ที่ให้มาแบบไม่งก ขอเพิ่มได้ด้วยนะคะสำหรับคนที่อยากได้มะนาว หรือหอมแดงเพิ่ม

ถัดมาอีกจานก็คือ “สปาฯ  Signature” ของร้าน ที่พนักงานขะยั้นขะยอให้สั่งมากๆ จริงๆแล้วถ้าให้เปรียบจานนี้ว่าเหมือนอะไร เราขอบอกว่ามันเหมือนทรานส์ฟอร์มเมอร์ของ Crispy Rolls ดีๆนี่เอง เพราะว่าส่วนผสมจะคล้ายคลึงกันเลยแต่จะมีความหวานมันของเส้นสปาเก็ตตี้มากกว่า กุ้งที่นี่ให้ตัวใหญ่และสดดีค่ะ แนะนำเหมือนเดิมว่าถ้าสมมติสั่งจานเส้นมา ควรจะทานตอนร้อนๆเลยไม่งั้นมันจะเซ็งแล้วเส้นจะอืด แต่พอเอาเข้าจริง ความหิวก็ไม่เข้าใครออกใครอยู่ดีแหละค่ะ วางตรงหน้าปุ๊ป ต่างคนต่างจ้วงปั๊ป กลัวจะทานไม่ทันแทน

2
“Signature Spaghetti”
b7
โฉมหน้านางร้ายการันตีความแซ่บประจำร้าน
IMG_4900
ถ้าอยากจี๊ดจ๊าดต้อง “ยำสาหร่าย” รสชาตินี้สะใจ

ถัดมาอยากจะจี๊ดจ๊าดก็ต้อง “ยำสาหร่าย” ที่ยกให้เป็นนางร้ายของร้าน ที่รสชาติเอ๊กซ์ เซ็กซ์ แซ่บจับใจ อีกหนึ่งจานที่เป็นการผสมรสชาติที่มีความเป็นไทยแท้ผสมผสานลงตัวกับวัตถุดิบที่เป็นญี่ปุ่นเอามากๆ หอมแดงสไลด์ พริกซอยไข่กุ้งและขนาดของกุ้งแชบ๊วยสดๆก็มาเต็มค่ะ ใครเปรี้ยวปากห่างของจัดจ้านมานาน แนะนำให้สั่งจานนี้ รับรองหายอยากได้แน่นอนเพราะว่าเครื่องถึงรสถึงใจจริงๆค่ะ

สำหรับใครที่ไม่ชอบทานเผ็ดเหมือนเจ้าของกระทู้ สามารถปรับระดับความเผ็ดได้ด้วยนะคะ ว่าแต่จะขอชมร้านหน่อยเพราะว่าวันนั้นที่ K-Village มีจัดบูธ และมีบูธหนึ่งขายสาหร่ายพวงองุ่นไทยพอดี เลยขอไปเล่นๆว่าทำให้หน่อยได้ไหมแล้วทางร้านเค้าก็ทำมาให้จริงๆ ยังไงถ้าพี่ๆผ่านมาเห็นกระทู้นี้ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ >___<

IMG_4904
“ลาบแซลมอน”

ขยับมาที่ “ลาบแซลมอน” บอกแล้วว่าถึงร้านจะดูอินเตอร์แต่มีเลือดไทยเยอะ ไม่ต้องกลัวว่าจะเลี่ยนเลย อยากได้จิ้มแจ่วก็มา อยากได้ลาบก็มาจริงๆแล้วทางร้านเค้ามีลาบหมูก้อนนะ แต่เราและพ้องเพื่อนลงเสียงขอลองแซลมอนที่ดูเบาท้องคือหลอกตัวเอง มโนว่าทานซาชิมิ ทานผักแล้วจะผอมไง ทั้งที่คืนนั้นสั่งปาไป 17-18 จาน

“เพิ่งรู้ว่าพลังผู้หญิงไม่กี่คนมารวมตัวกัน มันไม่มีอะไรหยุดความปอบได้เลยจริงๆ”

รสชาติคงไม่ต้องพูดถึงเนอะ น้ำจิ้มสูตรแจ่ว ราดลงแซลมอน พันร็อคเก็ต เพิ่มเติมความแสบลิ้นเล็กๆด้วยหอมและกระเทียมไทย คาดว่าคืนนั้นต้องแปรงฟันกันหลายรอบเลยทีเดียวกว่ากลิ่นปากจะหายแต่มาถึงแล้วก็ต้องลองให้หมด      ฟู่ววว์ !!!

IMG_4903
ปันใจให้หนุ่มต่างชาติกับ “ผักโขมอบชีส”

ใครอยากเบรคความเผ็ด ขอให้ไปต่อที่จาน “ผักโขมอบชีส” เยิ้มๆ หนืดๆ จานนี้อินเตอร์สุดแล้ว ที่สั่งมาเพราะว่าลองอาหารฟิวชั่นมาเยอะเลยอยากจะกลบรสจัดในปากด้วยการทานชีส ทานรสชาติบางลงบ้างแนะนำว่าถ้าเค้าเสิร์ฟปุ๊ปให้ทานตอนยังร้อนๆนะคะ ไม่งั้นทิ้งไว้นานๆมันจะเซ็ง อืดสำหรับจานนี้เราเป็นคนชอบทานผักโขมอยู่แล้ว ตักใส่จาน เหยาะเกลือนิดหน่อย (ความชอบส่วนตัว) แค่เท่านี้… เราก็ฟินได้แล้วละค่ะ

1401517576935
“แก้มวัวตุ๋น Signature” ก็นุ่มอย่าบอกใคร จุ๊ๆๆ

เข้าหมวดฝรั่งแล้ว เราก็ต้องเอาให้สุด “แก้มวัวตุ๋น Signature” จานนี้เป็นอีกจานสำหรับขาอินเตอร์ ใครพิศวาสเมนูเนื้อวัว เราขอให้ลองแก้มวัวตุ๋นที่ใช้เวลาเคี่ยวข้ามคืนของร้านนี้ที่ หวานน้ำของเนื้อและซอส พอเข้าปากเคี้ยวมันช่างนุ่มลิ้น ตัดเค็มด้วยแมชโปเตโต้ที่เนื้อละเอียดมากๆ ที่สำคัญเนื้อดี เมื่อเทียบกับราคาจานนี้ 300-400 บาท ไม่แพงเลยค่ะ

 

1417948872255
“Pulled Pork Hamburger”

แหม… พอเข้าเรื่องเนื้อ คนที่ทานไม่ได้ก็นั่งหน้าจ๋อยเหมือนโดนทิ้งกันหมด อย่าเพิ่งคิดไปไกลค่ะเพราะว่า ทางร้านมีเมนูเนื้อหมูให้เลือกสรรเช่นกัน ตัวนี้เปรียบประหนึ่งดาวค้างฟ้าอีกดวงของร้านที่มีชื่อว่า “Pulled Pork Hamburger” นั่นเอง แม่เจ้า… พูดเลยว่าอร่อยได้ด้วยตัวมันเองแบบไม่ต้องจิ้มซอส เห็นซอสข้างๆสามถ้วยไหมคะ เทได้เลยค่ะ อร่อย สตรองในตัวมันเองจริงๆ หมูมันนิ่มนุ่มลิ้นมากด้วยวิธีการ Pulled หรือสางมันออกมาเป็นเส้นๆประหนึ่งพรมอียิปต์ร้อยไหม 8,300 เส้น นี่ไม่ได้โม้นะ!!! แต่เป็นอีกจานที่ต้องไปโดนกันเอง

1417948870644
“ปลากระพงราดซอสซัลซ่า มะม่วงสุก”

วนมาจนครบสัตว์ทุกประเภท หมู หมา กา ไก่ เอ้ยยย ไม่ใช หมู เนื้อวัว กุ้ง จะขาดจานปลาแบบจริงจังได้อย่างไร ลองถามใจเธอดู “ปลากระพงราดซอสซัลซ่า มะม่วงสุก” จานนี้เป็นไทย-ฟิวชั่นอีกจานที่มีการผสมผสานผลไม้ลงไปและลงตัวได้งดงามแบบช้าๆได้พร้าเล่มงามเหมือน Leicester City ที่เพิ่งคว้ารางวัลครั้งแรกไปหมาดๆ จานนี้ไม่ต้องพึ่งผ้ายันต์ไร้พ่ายของเจ้าคุณธงชัย หรือไม่ต้องไปเสียเวลาพึ่งน้ำมนต์ ตะกรุดของเกจิอาจารย์วัดชื่อดังหรืออย่างไร แค่ตักใส่ปาก จากเนื้อปลาที่โดยส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบทานเพราะรู้สึกว่ามันจืดชืดก็จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เพราะได้ซอสซัลซ่า หอมแดง เม็ดมะม่วงหิมพานต์มารบกวนจิตใต้สำนึกเดิม เพลินให้เกิดบทอัศจรรย์บนลิ้น ตกหลุมรักได้ไม่ยาก

1417948875317

ถัดมาบอกลาสายเบิร์น กับพิซซ่าหน้า.. อยากถามว่าเธอจะทานกับฉันไหม? ฮิ้วววววว…..
ถ้าเพื่อนจะสั่งมาขนาดนี้ บอกตัวเองอย่ากระแดะกลัวอ้วนเลย ทานๆไปเถอะ นานๆที พิซซ่าที่เห็นไม่ได้มาขนาดใหญ่อย่างทีคิด และไม่อ้วนอย่างที่คิดเพราะเป็นสูตรแป้งบางกรอบ เน้นเครื่องบนหน้า วันนี้ที่สั่งมาคือพิซซ่าลาบหมู
ใครหิวลาบหมูแต่เบื่อลาบแบบธรรมดา หรือไม่อยากทานลาบหมูก้อน จะลองเวอร์ชั่นนี้ก็แปลกไปอีกแบบนะตัวเธอ
(ปล. เวอร์ชั่นนี้สั่งกวนประสาทพนักงานร้าน อยู่ๆทำออกมาให้เฉยๆเลย ฮือออออ น้องงงงง)

ก่อนจะทิ้งท้ายก็ไม่ขอไปมือเปล่า ทานของคาวมาเยอะก็ต้องตบหวาน ไม่งั้นทานคาวไม่ทานหวานสันดานไพร่ใช่ไหมคะ งั้นเราจะไม่เล่นคำให้เสียเวลา ทิ้งท้ายกันไปเลยกับหนึ่งในของหวานที่เปรียบเสมือนดาวดวงใหม่เพิ่งได้มีชื่อเข้าชิงออสการ์ไปหมาดๆของร้านนี้กับไอศกรีมปั่นที่อยู่ในซีรี่ยส์ต่ำกว่าจุดเยือกแข็งหรือ “Below Zero” นั่นเอง

ที่เราสั่งไปคือรส เบอรี่รวมหรือ “Pop my bloody berry” ค่ะ แรงจูงใจที่ทำให้เลือกก็เพราะพนักงานเชียร์ว่าเป็นรสที่ได้รับความนิยมสูงส่วนใครที่ชอบลิ้นจี่ มะนาว แอปเปิ้ลก็มีเหมือนกันนะคะ

5

icecream
“Pop my Bloody Berry” หรือ “Icecream Nitrogen”

ความประทับใจของตัวนี้ไม่ได้อยู่ที่รสชาติแต่อยู่ตรงที่พนักงานจะแบกถังไนโตรเจน อุณหภูมิติดลบกว่าร้อยองศา
มา ปั่นๆๆให้ตรงหน้าประหนึ่งนั่งดูคอนเสิร์ตคุณแม่มาดอนน่าบัตร VIP จะว่าไปเราขอเค้าลองปั่นด้วยแหละ หืดขึ้นคอได้เรื่องเพราะต้องปั่นในจังหวะที่เร็วพอสมควร ไม่งั้นไอศกรีมจะไม่ขึ้นรูปเลยคืนถังให้พี่เค้าไปปั่นต่อ ในใจก็ได้แต่อวยพรให้เค้าโชคดี

**คำเตือน : เมื่อใดที่มีน้ำในถังไนโตรเจน อย่าเผลอเอามือหรืออวัยวะอื่นลงไปนะคะ
มีบาดเจ็บ มีนิ้วหัก มือหักได้เหมือนในหนังเลยละค่ะ**

ผ่านไป 2-3 นาที พอพี่เค้าปั่นเสร็จก็เอามาใส่ภาชนะ โปะด้วยเยลลี่คาเวียร์นิด เติมลูกเชอรี่หน่อยก็ทานได้แล้วค่ะ รสชาติเป็นแนว sorbet เหมาะสำหรับปิดท้ายล้างปาก อ่อ ลืมบอกว่าใครที่จะให้เด็กๆ หนูๆทาน อย่าลืมบอกพนักงานว่าไม่ต้องใส่แอลกอฮอลล์นะคะ เนื่องจากว่าไอศกรีมนี้มีส่วนผสมของเบียร์ค่ะ

Screen Shot 2016-03-31 at 7.44.03 PM copy
Present “Beer Collection” กับภาพบางส่วนของเพลง ใช้ประกอบการรีวิว
Screen Shot 2016-03-31 at 7.51.30 PM copy
แบบว่า… อรรถรสมะ

เชื่อว่าใครที่อ่านมาจนถึงตอนนี้ คงจะได้ยินเสียงน้ำย่อยตัวเองเว้าวอนเรียกร้องให้คุณเดินออกไปหาของกิน งั้นเราจะไม่รบกวนละ ส่วนตอนนี้เราขอตัวไปเล็งร้านอาหารใหม่มารีวิวให้เพื่อนๆต่อกันในตอนหน้า

“สำหรับใครที่กำลังทานอะไรอยู่ อิ่มท้องแล้ว
ก็อย่าลืมหาเวลาออกกำลังกายนะคะเพราะท้ายที่สุดแล้ว
“Life is all about having a good balance.”

 

Facebook Comments